GIỚI THIỆU VỀ TECH BOSS

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Tech Boss tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán, sửa chữa thiết bị đo với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Các dịch vụ hiệu chuẩn đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức AOSC,. Hiệu chuẩn đa dạng lĩnh vực. Hiệu chuẩn thiết bị điện, thiết bị cao tần, thiết bị áp suất và nhiều thiết bị khác.

Công ty Cổ phần Hiệu chuẩn Tech Boss được ví như một ngôi sao lớn trong số các công ty cung cấp dịch vụ đa dạng tương tự như các trò chơi icecasino đa dạng. Mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng là phần thưởng của họ. Với chứng nhận ISO/IEC 17025 từ tổ chức AOSC, cũng như các chương trình khuyến mãi sòng bạc được cung cấp, dịch vụ của họ đáng tin cậy và được đảm bảo chất lượng cao.

Xem thêm

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SẢN PHẨM MỚI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tôi có sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn tại Tech Boss, ở đây nhân viên rất chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Tôi có nhờ tư vấn và bắt đầu triển khai hiệu chuẩn sản phẩm của tôi, giá cả phải chăng dịch vụ rất tốt mọi người nên ủng hộ.

Dịch vụ hiệu chuẩn tại Tech Bos, quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Nhân viên tại đây rất dễ thương và lịch sự, đội ngũ nhân viên được training kỹ nên khi Vy làm việc rất nhanh và thoải mái, dịch vụ tốt như này thì nên được mọi người biết đến nhé.

ĐỐI TÁC